Xã hội càng phát triển nhu cầu may mặc, thời trang càng tăng cao. Rất nhiều bạn muốn làm việc tại các ngành liên quan đến thiết kế thời trang, không chỉ đem lại kinh tế mà còn là theo đuổi đam mê của mình

Hoc thiet ke thoi trang tai Ha Noi - Dạy thiết kế thời trang
Học thiết kế thời trang tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang

Thành lập năm 2004, trung tâm dạy Alamode đã đào tạo khoảng 20,000 học viên. Alamode tự hào là trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang tốt nhất hiện nay, là THƯƠNG HIỆU mà đa số các sinh viên học tại các trường liên quan đến may mặc, thời trang tại Hà Nội đều biết đến. Tốt nghiệp tại Alamode, các doanh nghiệp, công ty sẽ không phải dè dặt khi tiếp nhận các sinh viên khi mới ra trường

Với đội ngũ giáo viên 20 năm tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm, làm việc tại các hãng thời trang nổi tiếng; cơ sở vật chất hiện đại; Luôn lấy học viên làm trọng tâm, luôn tạo điều kiện hết sức có thể để đảm bảo kiến thức 100% cho mọi học viên của mình. Được hỗ trợ tìm việc làm sau hai tháng đào tạo để học viên có thể vừa học, vừa làm, tích lũy những kinh nghiệm từ thực tế, cũng như thêm học viên vào nhóm riêng của Alamode: tìm việc; học hỏi kinh nghiệm, thành công của học viên khóa trước. Không chỉ vậy lịch học linh hoạt do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần vào các buổi sáng, chiều, tối.

Truong day nghe thiet ke thoi trang tai Ha Noi - Dạy thiết kế thời trang
Khóa học nghề thiết kế thời trang tại Hà Nội

Lớp học thiết kế thời trang tại Hà Nội

Địa chỉ Alamode: 35 ngõ 86 Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

 Lớp học tại Alamode bạn sẽ được tiếp xúc với thời trang theo hướng hiện đại, liên tục bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới. Lớp học sôi động, tương tác trực tiếp giữa giáo viên– học viên, học viên- học viên. Các bạn sẽ học được kĩ năng NHÌN MỘT MẪU THIẾT KẾ rồi sau đó tự may được, các bạn được học theo phong cách yêu thích của mình, ở đây chúng tôi không ép các bạn học theo khuôn mẫu, các bạn được tự do lựa chọn phong cách thời trang mình theo đuổi. Trung tâm có tổ chức các buổi ngoại khóa chọn vải, phân tích mẫu thời trang nổi tiếng tại các shop thời trang, trung tâm thương mại.

Khóa học thiết kế thời trang THÀNH NGHỀ tại Alamode sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp để tạo nên sản phẩm tuyệt vời cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

Khoa hoc thiet ke thoi trang chuyen nghiep 768x1024 - Dạy thiết kế thời trang
Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Ngành công nghệ maythiết kế thời trang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu mặc đẹp. Xu hướng thiết kế thời trang mỗi năm mỗi thay đổi, các mẫu thiết kế thời trang ngày càng đa dạng hơn tạo nên nhiều phong cách thời trang độc đáo. Nếu muốn tự chủ kinh tế của mình; Nếu không muốn trở thành “người đến sau” thì CÒN ĐỢI CHỜ GÌ NỮA ? Hãy đến với Alamode để đi trước thời đại ! Để thực hiện ước mơ của mình !

Chúc các bạn thành công !

Đăng kí ngay để được học thử miễn phí