Cách bóp eo váy

Các size quần áo từ XS, S, M, L, XL, XXL,… có thể bao quát hết mọi kích cỡ, dáng người nhưng cũng không thể vừa vặn với tất cả mọi người. Vì vậy, hôm nay ALA sẽ hướng dẫn các bạn cách bóp eo váy đơn giản cho chị em tại nhà!

Hướng dẫn các cách bóp eo váy

Bóp eo bằng dây Passant

Nếu bạn không muốn bận tâm về cách bóp eo váy thì có thể tham khảo thêm một giải pháp đơn giản khác là dùng dây passant. Sợi dây này sẽ giúp chiếc váy hoặc quần của bạn thêm thon gọn, tạo điểm nhấn ở phần eo, giúp tôn vinh vóc dáng.

eUK45NEogl0MMXk3yY5MzWQ78rCAnFxF87m8ebVNOrg2cuuvtaVqZF4QCiQxQVfUz1MZkTcyDtqoWyTYyy2Bgw7uU58jZiv02enRHdPvMW1xxvBZ3arelih9f9UtdK mVXzh6svY - Cách bóp eo váy

Hướng dẫn các cách bóp eo vay- Cắt may alamode

Khâu kín hai túi bên hông

Nếu bạn cảm thấy chiếc váy hoặc quần của mình có hai túi thật thừa thải, chúng tạo nên những nếp nhăn kém thẩm mỹ và vô tình làm bạn không thấy thoải mái khi mặc. Chưa kể, một phần lót bên trong túi thỉnh thoảng lại bị lòi ra ngoài. Bạn nên nhờ đến một người thợ khéo tay và chuyên nghiệp giúp bạn may kín hai túi bên hông để tăng thêm độ rộng và mang lại tính thẩm mỹ hơn.Xem thêm  Khi bị đau răng nên ăn và kiêng ăn gì?

WsVrKw 7g4ZdQ7I8kduXAxeBaKMvVPxCH01afJjyKjgnMbPIdLMC3BGCBcKj tJoCobUJToLxa6TSocDQtGIWu9ZOBjC2yO0VPyakudPFNoWFUg7ekKNQMfaxSx0P8HzmV7yZIIe - Cách bóp eo váy

Hướng dẫn các cách bóp eo vay- Cắt may alamode

THÊM MIẾNG ĐỘN VAI

Với những chị em có bờ vai xuôi, nhỏ nhưng công việc lại đòi hỏi mặc áo vét cần có điểm nhấn ở vai và sự nghiêm túc thì miếng độn vai là giải pháp lý tưởng. Hai miếng độn ở phần vai sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin khi diện các bộ suit, góp phần làm vóc dáng thon gọn, thanh mảnh hơn.

BO21tqdbf0Tdt86FuAww7hJJNTr5ZfKBBsMAOakExqpETR McOVoOu J6tQHpJ9eHHJ8   TAQbiJtEeEMEbeZtIJaRLtWRYYbMQrUdYe8ihoug18aQ85wZH19vqsTe3tmRwuLP1 - Cách bóp eo váy
eo váy

*Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn may chân váy xòe 7 mảnh của trung tâm day nghề may thời trang ALA

CHỈNH LẠI CÁC ĐƯỜNG CHIẾT EO

Một số đầm váy hoặc quần jeans có đường chiết eo nhưng chưa thực sự vừa vặn và làm tôn dáng. Bạn cần xiết chặt lại các đường này để quần áo ôm vào cơ thể và tôn dáng hơn.

KCul 9ctFD0APyEBHRuFU oH Vd2pGVXTAgwcOvYHaKYs1Qbj535L6ceKPO9atS JEGRL NWk J6Ckhfr JlkSWvTR9GVJNfi4CK aN81OGPg10sv5jsm IkLJWp1 MkzjHC3KDf - Cách bóp eo váy

Hướng dẫn các cách bóp eo vay- Cắt may alamode

BÓP QUẦN, ỐNG QUẦN, VÁY

Hầu hết khi mua váy, quần may sẵn, mặc dù đã thử trước nhưng vẫn không đảm bảo sẽ ôm sát vào cơ thể, phù hợp với số đo của bạn. Vì vậy, bạn cần vài thao tác đơn giản để khắc phục tình trạng này. Hãy nhờ đến một tay thợ chuyên nghiệp để thay đổi kiểu quần ống loe thành quần ống đứng, skinny thời thượng.

Trên đây là một số mẹo đơn giản cũng như cách bóp eo váy để khắc phục khi bạn mua quần áo không vừa vặn với số đo của mình. Nếu không thể tự tay may, bạn nên mang quần áo ra cửa hàng để được hỗ trợ tốt hơn, không làm mất vẻ đẹp vốn có của thiết kế mà bạn đã chọn. Và đừng quên theo dõi website ALA để cập nhật nhiều tin tức hay nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.231.333