Diễn họa thời trang

Muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang thì trước tiên phải học vẽ và bạn hãy là một người biết vẽ. Và diễn họa thời trang là nền tảng, là cơ sở để trở thành một nhà thiết kế thời trang mà các bạn phải chinh phục.

Vẽ diễn họa thời trang

Diễn họa thời trang là gì

Diễn họa thời trang( Fashion illustration) hay minh họa thời trang là những bức hoạ truyền tải ý nghĩa thời trang đến người xem. Bức họa không chỉ là vẽ trang phục (quần áo, đầm váy…) mà còn phụ kiện thời trang như mũ, giày, vòng, túi xách… Người vẽ diễn hoạ thời trang được gọi là fashion illustrator
Dien hoa thoi trang - Diễn họa thời trang
Hoc dien hoa thoi trang

Bạn yêu thích thiết kế thời trang nhưng vẽ chưa đẹp, chưa biết vẽ mà không dám thử sức. Học vẽ không quá khó như bạn vẫn tưởng, tất cả chỉ là phương pháp mà thôi. Nếu bạn chưa biết vẽ hay biết vẽ nhưng chưa hiểu về ngôn ngữ hình ảnh của thời trang thì bạn nên tìm học một khóa học về diễn họa thời trang.

Dù biết vẽ nhưng chưa nắm bắt được ngôn ngữ hình ảnh về thời trang  thì hãy mạnh dạn tham gia lớp học diễn họa thời trang. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ được các mẫu trang phục cùng với các tư thế chuyển động của cơ thể người mẫu theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn còn được học phương pháp vẽ mặt để thể hiện tốt hơn cá tính trang phục.

Học vẽ diễn họa thời trang

Các bạn có thể học tại trung tâm dạy nghề, các học viên sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất như vẽ chân dung (bao gồm mắt, mũi, miệng) đến vẽ hoàn thiện dáng thời trang, diễn tả được trang phục hay chất liệu của trang phục thông qua bút pháp thể hiện bằng chì, màu…

Khoá học sẽ đem lại nguồn cảm hứng đối với mỗi học viên yêu thích và muốn thử sức với ngành thiết kế thời trang, giúp học viên có thể tự tin trong kỹ năng vẽ dáng thời trang, kỹ năng diễn họa thời trang, phát huy tính sáng tạo độc lập của mỗi người học. Cung cấp kiến thức vẽ cơ bản, phương pháp dựng dáng người mẫu trong thiết kế thời trang như vẽ chân dung, vẽ cơ thể người mẫu nam, nữ…

Ve dien hoa thoi trang - Diễn họa thời trang
Ve dien hoa thoi trang

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các kiến thức khác như phương pháp vẽ trang phục, phụ kiện… thông qua hình thức diễn họa bằng chì, màu nước… Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn của bạn.

Khoa hoc dien hoa thoi trang - Diễn họa thời trang
Khóa học diễn họa thời trang

Trung tâm tổ chức các lớp học linh hoạt, học viên có thể đến học bất cứ khi nào rảnh vào các ngày trong tuần. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo 100% về mặt kiến thức.

Cơ hội do ta tạo ra và nắm lấy, dừng dể cơ hội vụt qua rồi ngẩn ngơ tiếc nuối. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *