Lớp Học cắt may buổi tối

Một lớp học may buổi tối rất thích hợp cho những người có thời gian hạn hẹp. Lớp học giúp cân đối việc đi học và đi làm. Bạn vẫn kiếm thêm thu nhập khi học may mà không phải nghỉ việc.

Bận rộn với công việc nhưng vẫn thích học may, phải làm thế nào?

hoc may buoi toi - Lớp Học cắt may buổi tối
Lớp học cắt may buổi tối

Nhiều bạn học xong ra trường đi làm nhưng vẫn ấp ủ ước mơ may vá. Các bạn yêu thích nghề may nhưng khó thu xếp thời gian để học. Bỏ đi công việc mà mình đang làm cũng không phải là quyết định tốt, mà tạm nghỉ để đi học may cũng không phù hợp, … 

Với những bạn đi làm văn phòng thì cần làm 8 tiếng/ 1 ngày. Những bạn nội trợ cũng cần đưa đón con đi học, ăn uống đúng giờ; những bạn sinh viên, học sinh thì cần hoàn thành lịch học trên lớp, đi làm thêm, … Vì thế mọi người đều tìm kiếm lớp học may buổi tối để tranh thủ thời gian. Hi vọng có thể học may thành công sau đó tự phát triển tay nghề, toàn tâm toàn ý làm công việc mình thích khi đã có đầy đủ kỹ năng và nguồn kinh tế.

Lớp học buổi tối rất phù hợp và đáp ứng nhu cầu của các bạn thích học may. Bạn có thể chủ động thời gian và sắp xếp tất cả công việc. Bên cạnh đó việc học còn giúp bạn thư giãn, giải tỏa những căng thẳng.

Lớp học tạo điều kiện cho bạn gặp gỡ với những người cùng trang lứa. Ngoài ra có cùng ước mơ may vá và đều đi làm, đi học vào ban ngày. Học may buổi tối hoàn toàn phù hợp và là nơi để kết nối, giao lưu giúp bạn quên đi những mỏi mệt cuộc sống.

Khóa học cắt may buổi tối cho người đi làm

hoc cat may buoi toi - Lớp Học cắt may buổi tối
Lớp học may buổi tối

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy học mở các lớp học may buổi tối. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang lại thuận lợi cho việc học. 

Rất nhiều bạn sau khi tham gia các khóa học tràn lan trên mạng, cùng các CTKM đã thất bại. Việc học không đến nơi đến chốn, phải bỏ dở giữa chừng hoặc không theo kịp. Các bạn đã tìm đến Trung tâm dạy cắt may ALA. Bởi sau khi tìm hiểu, các bạn đều nhận thấy chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và chi phí vô cùng hợp lý.

Với khóa học may buổi tối, các bạn được học đầy đủ các kỹ năng may vá như học vào khung giờ khác. Kiến thức bao gồm từ cơ bản đến nâng cao với tất cả các mẫu trang phục. Ngoài học các kỹ năng chuyên môn, các bạn được trang bị kỹ năng, kinh nghiệm để tự làm chủ tay nghề.

Trung tâm ALA hỗ trợ tối đa trước, trong và sau khóa học. Bạn được học với những người thầy (cô) trên 15 năm kinh nghiệm. Họ từng công tác tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Sau khi học có thể bạn sẽ quên kiến thức, bạn hoàn toàn được học lại mà không tốn chi phí.

Thông tin khóa học

hoc cat may buoi toi cuoi tuan 1024x683 - Lớp Học cắt may buổi tối
Lớp học cắt may buổi tối cuối tuần

Hiện nay Trung tâm dạy cắt may ALA mở lớp học may buổi tối với đầy đủ các khóa học. Có từ các khóa học may cơ bản đến học may chuyên nghiệp, học để kinh doanh ngành may mặc, … Mỗi lớp học chỉ từ 8-10 học viên. Vì thế mỗi bạn đều được thực hành và học dưới sự chỉ dẫn của giáo viên.

Khóa học theo ý muốn học viên

Lớp học dành cho những bạn yêu thích về một hay nhiều sản phẩm nhất định. Giáo viên giảng dạy những kiến thức cơ bản, tập trung vào mong muốn của học viên.

Các kỹ năng mà học viên học được bao gồm cách lấy số đo cơ thể; cách ra rập, may sản phẩm, chọn chất liệu, …

Bao gồm thời trang cơ bản người lớn, trẻ em; học sửa chữa quần áo; cắt may và sửa chăn ga gối đệm, chân váy đơn giản, …

Ngoài ra, có chương trình học nâng cao với các mẫu sản phẩm khó hơn. Cần nhiều thời gian và cung cấp thêm kiến thức, mức chi phí có thể cao hơn.

(Chi phí: từ 1.200.000 – 3.000.000 đồng)

Khóa học thành nghề

Khóa học bao gồm các kiến thức và phương pháp để may các sản phẩm thời trang cơ bản và thông dụng hiện nay. Dành cho những bạn có nhu cầu học may để mở cửa hàng, để may quần áo cho gia đình, …

Cụ thể gồm phương pháp thiết kế, may váy juyp nữ dáng ôm, quần âu nữ dáng ôm, váy liền dáng ôm, quần âu nam, …

Bên cạnh đó có các buổi ngoại khóa để thực tế khảo sát quy trình may; phân tích mẫu tại cửa hàng, trung tâm thương mại.

(Chi phí: 10.000.000 – 15.000.000 đồng)

Khóa học cắt may sản phẩm chuyên biệt

Gồm chương trình học chuyên sâu, chuyên biệt về 1 vài sản phẩm nổi bật. Cụ thể như thời trang mặc công sở, đồ trẻ em, các loại váy từ váy mặc đời thường đến váy cưới, váy công sở, …

Ngoài ra giáo viên hướng dẫn cách để xử lý tình huống khi may, kiến thức kinh doanh sản phẩm thời trang, chia sẻ kinh nghiệm.

Thời gian

Trung tâm dạy cắt may ALA mở lớp học may buổi tối thứ 2,4,6.

Thời gian học từ 10 ngày đến 1 tháng hoặc hơn tùy vào thời gian các bạn lên lớp được nhiều hay ít. Nếu chăm chỉ và có khả năng tiếp thu nhanh thì thời gian được rút ngắn hơn.

Chi phí học từ 1.200.000 đến 5.000.000 tùy vào từng khóa học.

Địa chỉ lớp học cắt may vào buổi tối

Thông tin đăng ký khóa học:

Trung tâm dạy cắt may ALA MODE Trang Nhung

Địa chỉ: Số nhà 71/1C PHÚ MỸ, PHƯỜNG 22, QUẬN BÌNH THẠNH, TPHCM

CƠ SỞ 2: 270 Nghĩa Phát, P6, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0978.162.318 -0976231333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.231.333