Công ty thời trang nổi tiếng thế giới

Top 5 Công ty thời trang nổi tiếng thế giới

Thời trang là lĩnh vực chưa bao giờ xưa cũ và bị mai một. Một số Công ty thời trang nổi tiếng thế giới đã chiếm lĩnh thị trường; trở thành thương hiệu bán chạy nhất toàn cầu bởi phong cách riêng biệt, nắm bắt được xu hướng thời trang trong mọi thời kỳ.

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 5 Công ty thời trang nổi tiếng thế giới:

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ARMANI

Armani là hãng thời trang nổi tiếng nước Ý. Thương hiệu phát triển với các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phân phối, bán lẻ tất cả các mặt hành liên quan đến thời trang, trang sức và mỹ phẩm, nước hoa, …

Qua nhiều năm phát triển dưới sự chỉ đạo của tỷ phú Giorgio Armani; thương hiệu mang đến sản phẩm chất lượng, phong cách hiện đại tập trung vào đối tượng khách hàng thương gia, đại gia, ngôi sao nổi tiếng, … Armani là đơn vị sản xuất với tay nghề kỹ thuật may đo chuẩn xác; chất lượng vải tuyệt vời, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng.

BURBERRY

Nhắc đến thương hiệu thời trang Burberry đã không còn xa lạ với giới thượng lưu hay những người thu nhập tầm trung, là các tín đồ mua sắm hàng hiệu.

Burberry là nhãn hiệu nổi tiếng của nước Anh. Hàng năm họ có thể thu đến 4 tỷ đô la. Không chỉ kinh doanh mặt hàng quần áo thể thao độc đáo, sang trọng. Burberry cũng phân phối các phụ kiện thời trang, mỹ phẩm. Đặc biệt nhất, Burberry nổi tiếng với những mẫu áo khoác đẳng cấp và riêng biệt. được thiết kế bởi Thomas Burberry – người sáng lập. Công ty đã phân phối độc quyền đến nhiều nước trên thế giới, các chính khách là người sử dụng sản phẩm của Burberry nhiều nhất.

RALPH LAUREN

Nhắc đến các công ty thời trang nổi tiếng thế giới chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu soán ngôi từ lâu là Ralph Lauren. Là thương hiệu nổi tiếng của nước Mỹ, họ cũng cấp các sản phẩm từ thời trang cho đến mỹ phẩm, váy đầm cao cấp.

Hơn 40 năm thành lập và phát triển, Ralph Lauren ra mắt nhiều bộ sưu tập với phong cách thời trang nổi bật, chất lượng, thu hút lượng khách hàng “khủng”. Hiện nay sản phẩm thương hiệu Ralph Lauren đã được phân phối mạnh trên các nước châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

CHANNEL

Channel thường được nhắc đến với sản phẩm mỹ phẩm. Thực chất Channel cũng chính là một Công ty thời trang nổi tiếng thế giới với nhãn hiệu đến từ Pháp.

Mọi phụ nữ hiện đại trên thế giới có thể đều biết đến Channel, với phong cách thời trang cao cấp và sang trọng, tinh tế trong từng đường nét.

Mỗi sản phẩm đều chú trọng về chất lượng. Vì thế mà Channel đã chiếm lĩnh thị trường suốt từ thập kỷ 90. Hàng của Chanel rất đắt đỏ và xa xỉ, lượng khách hàng chủ yếu chính là tầng lớp thu nhập cao, chính khách, người nổi tiếng. Ngoài ra Công ty có nhãn hiệu nước hoa rất nổi tiếng, trở thành mùi thơm kinh điển trong lịch sử với mức giá xấp xỉ 261.000 USD.

VERSACE

Công ty thời trang nổi tiếng thế giới Versace ra đời từ năm 1978. Sản phẩm thương hiệu của họ về thời trang, phụ kiện thời trang như trang phục, mỹ phẩm, kính mắt, …

Versace khởi nghiệp là một freelancer designer. Với sự nỗ lực và may mắn, hiện nay Versace đã trở thành thương hiệu thời trang có tầm ảnh hưởng số 1 thế giới. Nhà thiết kế Versace đã có nhiều thiết kế mới lạ, độc đáo, chất lượng từng đường kim mũi chỉ.

Có thể bạn ít khi để ý đến tên tuổi của các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên khi hiểu và nắm bắt được con đường phát triển của họ, bạn sẽ có động lực để vươn tới những khát vọng cao hơn. Không chỉ là thiết kế và kinh doanh thời trang trong nước mà có thể vươn ra thế giới bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Trong bài viết chúng tôi vừa nhắc đến 5 thương hiệu, công ty thời trang nổi tiếng thế giới. Những thông tin này có thể rất hữu ích với những bạn đang theo học ngành thời trang hoặc có thiên hướng trở thành nhà thiết kế thời trang thế giới. Không gì là không thể và biết đâu tương lai bạn có thể trở thành một người sáng lập nổi tiếng, có hơi hướng thiết kế thời trang độc đáo, cao cấp, mang tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.231.333